Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn - Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn – Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

THÔNG BÁO MỞ LỚP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TRÊN TOÀN QUỐC

Trung Tâm Dạy Nghề Quốc Tế Sài Gòn Thuộc Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh và đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trên toàn quốc. Khai giảng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn vào ngày 12 và 24 hàng tháng trên toàn quốc. Chứng chỉ Kỹ thuật chế biến món ăn do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp và có giá trị trên toàn quốc. 

NGHỀ ĐÀO TẠO

  • Tên nghề: Sơ Cấp Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Tên tiếng anh:
  • Hình thức đào tạo: Tập trung, Online, Vừa làm vừa học
  • Mã nghề:

HỒ SƠ HỌC CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

  • Hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại trường
  • Đơn đăng ký nhập học (Mẫu của trường)
  • 02 CMND (Photo công chứng);
  • 04 ảnh 3×4

MỤC TIÊU KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được thiết kế để đào tạo người học trở thành kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khoẻ nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC

– Học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên đủ điều kiện để nhập học ngay.

– Tốt nghiệp THCS, học dang dở lớp 10,11,12- Học từ 1,5 năm – 2 năm (4 học kỳ)

– Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT- Học từ 1 năm – 1,5 năm (3 học kỳ)

– Tốt nghiệp ĐH-CĐ-TC- Học 1 năm (3 học kỳ)

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung cơ sở về tổng quan về du lịch, tâm lý khách du lịch, marketing và kỹ năng giao tiếp, các nội dung chuyên môn về tổ chức lao động và kỹ thuật nhà bếp, văn hoá ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn, kế toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh, lý thuyết và thực hành chế biến món ăn và các nội dung chung về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng – an ninh.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng làm việc ở vị trí của nhân viên bếp (nhân viên chế biến) trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến món ăn khác; có khả năng làm việc theo nhóm, xử lý một số tình huống nghiệp vụ kỹ thuật cơ bản trong quá trình chế biến món ăn.

Thời gian nhận hồ sơ : Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (8h – 5h)

Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn 

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Trung Tâm Dạy Nghề Quốc Tế Sài Gòn

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Phân Hiệu Quảng Ngãi: Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Phân Hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi , Phường Bình Khánh , TP Long Xuyên , Tỉnh An Giang

Hotline: 0832.40.88.44 – Zalo: 0832.40.88.44

Email: daynghequocte8844@gmail.com

Đăng Ký Nhập Học: Tại Đây – Link: http://daynghequocte.com/dang-ky/

Facebook: https://www.facebook.com/TruongTrungCapQuocTe

Đối tác của chúng tôi